Vữa khô trộn sẵn SEAPRO READYMIX

Vữa khô trộn sẵn
Bình chọn post

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix Làm lớp vữa láng nền cho sàn mới và cũ ở khu vực trong nhà và ngoài trời trước hi hoàn thiện bằng các loại sàn gỗ, PVC, sàn linoleum, lót gạch, đá tự nhiên, thảm hoặc các loại sàn che phủ yêu cầu lớp vữa cán nền khô nhanh để rút ngắn thời gian thi công.

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix chất lượng

PHẠM VI SỬ DỤNG Vữa khô trộn sẵn

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix Làm lớp vữa láng nền cho sàn mới và cũ ở khu vực trong nhà và ngoài trời trước hi hoàn thiện bằng các loại sàn gỗ, PVC, sàn linoleum, lót gạch, đá tự nhiên, thảm hoặc các loại sàn che phủ yêu cầu lớp vữa cán nền khô nhanh để rút ngắn thời gian thi công.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG ĐIỂN HÌNH

  • Làm lớp vữa láng nền cho sàn sưởi mà không cần các loại phụ gia hóa dẻo.
  • Dùng làm lớp vữa láng nền cho phép đi lại trong vòng 12 tiếng và khô hoàn toàn trong vòng 4 ngày trước khi thi công sàn gỗ, sàn đàn hồi bằng chất liệu cao su, PVC hoặc linoleum, v.v.
  • Thi công lớp vữa láng cho sàn cần lát gạch sau 24 tiếng hoặc lát đá tự nhiên sau 2 ngày.
  • Sửa chữa bề mặt nền ở khu vực cần đưa vào sử dụng sớm như siêu thị, cửa hàng, khu dân cư, văn phòng, v.v.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix là vữa trộn sẵn đông kết thông thường, kiểm soát được độ co ngót tốt, được sản xuất dựa trên một loại chất kết dính thủy lực đặc biệt và các cốt liệu chọn lọc.

Đặc trưng của SeaPro ReadyMix là có hệ số truyền nhiệt cao (λ = 2 W/mK) làm cho sản phẩm đặc biệt phù hợp cho công tác láng nền sưởi.

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix rất dễ thi công: chỉ cần trộn với nước sạch. Điều này giúp hạn chế tối đa sai sót trong quá trình trộn chất kết dính với các loại cốt liệu từ đó đảm bảo các đặc tính của vữa khi đóng rắn.

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix là giải pháp tối ưu khi thi công ở những công trình khó kiếm các loại cốt liệu chất lượng tốt hoặc những dự án ở trung tâm thành phố nơi rất khó để có thể thực hiện các công đoạn trộn vữa thông thường.

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix có thời gian công tác như vữa gốc xi măng thông thường nhưng chỉ cần thời gian bảo dưỡng ngắn hơn.

Ảnh hưởng đến môi trường của SeaPro ReadyMix trong suốt vòng đời của sản phẩm được đánh giá bằng phương pháp LCA (Life Cycle Assessment – quy trình đánh giá vòng đời sản phẩm) và kết quả được ghi nhận trong chứng nhận EPD (Environmental Product Declaration – tuyên bố môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14025 và EN 15804) N° S-P-00910, được chứng nhận và phát hành bởi tổ chức EPD International.

KHUYẾN CÁO

Không dùng Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix trên các bề mặt có hiện tượng hơi ẩm thấm ngược (nếu bắt buộc thi công, cần có lớp ngăn ẩm).

Không trộn SeaPro ReadyMix với các loại vữa láng nền khác như Mapecem, Topcem, xi măng, vôi, thạch cao, v.v, hoặc cốt liệu.

Trộn Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix với đúng lượng nước quy định.

Không cho thêm nước vào khi hỗn hợp vữa đã bắt đầu ninh kết.

Không được làm ẩm bề mặt thi công vữa láng nền Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix.

Khi sử dụng các hệ chống thấm dạng màng định hình sẵn (như màng bitum), lớp phân cách giữa sàn nền và lớp vữa nên là vật liệu có thể thoát hơi nước (như vải địa polypropylene hoặc các loại vải không dệt tỉ trọng thấp).

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix có thể thi công trên tất cả các bề mặt nền với điều kiện không có hơi ẩm thấm ngược. Trong trường hợp có hơi ẩm thấm ngược, phải thi công lớp chống thấm.

Với lớp vữa cán nền có độ dày từ 10 đến 35 mm, yêu cầu có neo liên kết, bề mặt thi công phải hoàn toàn khô ráo, không có nứt và không dính bụi bẩn, vụn vỡ, véc ni, sáp, dầu và các vết vữa thạch cao.

Trộn vữa

SeaPro ReadyMix có thể được trộn bằng:

  • Máy trộn quả lê;
  • Máy trộn trục đứng;
  • Máy trộn ly tâm;
  • Máy bơm áp suất tự động.

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix trộn theo tỷ lệ 25 kg trộn với 1.7 lít nước trong vòng ít nhất 5 phút. Không được thay đổi lượng nước trộn để tránh ảnh hưởng đến đặc tính của vữa.

Vữa phải ở dạng bán khô sau khi đổ lên bề mặt thi công. Tiến hành xoa và lèn chặt bề mặt cho đến khi đạt được bề mặt chắc chắn, bằng phẳng và không bị tách nước.

THI CÔNG LỚP VỮA LÁNG NỀN LIÊN KẾT VỚI LỚP NỀN BÊN DƯỚI

(độ dày lớp vữa từ 10 đến 40 mm)

Thi công lớp vữa láng nền trực tiếp lên bề mặt cần thi công (có thể là bề mặt đã được thi công bằng các sản phẩm gốc xi măng hoặc sàn gạch, đá cũ).

Khi thi công trên các loại bề mặt khác, cần tham khảo ý kiến tư vấn của bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của SeaPro.

Tiến hành thi công một lớp vữa hồ liên tục đồng đều với độ dày từ 2-3 mm sử dụng cọ, bàn chải chà hoặc bay trước khi thi công SeaPro ReadyMix.

Để đạt được độ bám dính tuyệt đối, thi công lớp SeaPro ReadyMix trực tiếp lên lớp vữa hồ khi còn ướt (kỹ thuật thi công lớp ướt trên lớp ướt khác).

Phương pháp thi công SeaPro ReadyMix giống như các loại vữa láng nền gốc xi măng thông thường:

Chia ô bề mặt cần thi công, dùng thanh trải vữa trải đều vữa lên bề mặt, lèn chặt trước khi làm phẳng nhằm đạt được độ hoàn thiện đẹp cho bề mặt.

Thi công các lớp vật liệu cách ly (như tấm bìa cứng, xốp polystyrene, bần, v.v.) với độ dày khoảng 1 cm xung quanh khu vực thi công và các cấu kiện đứng (như cột, trụ, tường,vv) trước khi thi công cán nền.

Nếu công tác thi công bị gián đoạn, tại các khu vực gián đoạn, tiến hành đặt các thanh thép có chiều dài từ 20-30 cm và đường kính 3-6 mm vào trong lớp vữa với khoảng cách từ 20-30 cm (các khe được cắt vuông góc trước) để đảm bảo độ liên kết hoàn hảo giữa lớp đổ mới và cũ nhằm.

THI CÔNG LỚP VỮA LÁNG NỀN KHÔNG LIÊN KẾT VỚI LỚP NỀN BÊN DƯỚI

(độ dày lớp vữa từ 35 đến 60 mm)

Hỗn hợp vữa SeaPro ReadyMix phải được thi công trên lớp cách ly bằng polyethylene hoặc các chất liệu tương tự nhằm đảm bảo được độ dịch chuyển linh động giữa lớp vữa láng nền và lớp nền cũ.

Trong trường hợp bề mặt có hiện tượng hơi ẩm thấm ngược, cần thi công lớp màng chống thấm trước khi thi công SeaPro ReadyMix.

Trong trường hợp khu vực thi công SeaPro ReadyMix có các hệ thống các ống dẫn, cần gia cố bằng lưới thép nhẹ (như lưới hình lục giác).

Sau đó thi công lớp SeaPro ReadyMix đúng như kỹ thuật hướng dẫn ở phần trên.Vữa SeaPro ReadyMix có tính công tác lâu hơn vữa xi măng thông thường. Nhiệt độ môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến thời gian đông kết và khô của vữa.

KIỂM TRA ĐỘ ẨM

Ẩm kế điện tử thường không đưa ra giá trị độ ẩm chính xác đối với bề mặt SeaPro ReadyMix. Cần sử dụng thiết bị đo độ ẩm nhanh bằng canxi cacbua (đất đèn), thiết bị này sẽ cho biết độ ẩm tuyệt đối.

LƯỢNG DÙNG

  • Từ 18-20 kg/m cho mỗi cm chiều dày và phụ thuộc và độ lèn chặt.

VỆ SINH

Vệ sinh dụng cụ bằng nước.

ĐÓNG GÓI

SeaPro ReadyMix được đóng gói bao 25kg hoặc 40kg.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN CHUẨN BỊ VÀ THI CÔNG SẢN PHẨM:

SeaPro ReadyMix chứa xi măng nên có thể gây kích ứng cho da khi tiếp xúc với mồ hôi cơ thể.

Khuyến cáo, nên mang găng tay bảo hộ và tuân thủ các chỉ dẫn thông thường khi tiếp xúc với các sản phẩm hóa chất.

Khi sản phẩm bị dính lên da và mắt, ngay lập tức rửa nhiều lần bằng nước sạch và đến cơ quan y tế nơi gần nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Tài liệu an toàn sản phẩm bản mới nhất.

SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG.

Chú ý:

Mặc dù các vấn đề kỹ thuật cũng như các khuyến cáo đã được nêu chi tiết trong bản hướng dẫn kỹ thuật này từ những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi đã đúc kết được, trong mọi trường hợp, tất cả các thông tin nêu trên cần được thực hiện một cách nghiêm túc cùng với bề dày kinh nghiệm.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU & GIẢI PHÁP SEA VIỆT NAM
👉 Địa chỉ: Lô 55 khu TT 2 thuộc dự án Khu gia đình quân đội K98 – NT, Phường Phước Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
👉 Điện thoai: 0913 090 682 – 0981 09 09 08

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ
Hotline: 0981.09.09.08 ;
Gọi cho chúng tôi
Gọi cho chúng tôi