Giải pháp xây dựng

Giải pháp xây dựng
Bình chọn post

Tại đây, bạn sẽ tìm được hệ thống sản phẩm hóa chất xây dựng phù hợp nhất cho công trình của mình.

Từ cao ốc, cầu đường đến cải tạo, tân trang nhà ở, từ hầm đường bộ đến công trình điện gió, và hết thảy các mô hình công trình khác, Sika đều có thể cung cấp giải pháp phù hợp cho bạn.

Hệ thống mái bền vững thách thức sức mạnh của thời gian, thời tiết và cả những nhà phê bình thiết kế khắc khe nhất.

Một mặt sàn đầy màu sắc vẫn tươi mới sau hàng ngàn bước chân nhờ vào hệ thống sản phẩm chứa hàm lượng VOC thấp và tăng độ bền cho sàn. Từ đó, giúp giảm thiểu được hàm lượng khí thải carbon dioxide thải ra môi trường trong suốt dòng đời của sàn.

Hệ thống keo silicone trám khe từ dân dụng đến chuyên dụng. Cam kết làm hài lòng từ người ưa thích DYI cho đến các chuyên gia khó tính nhất. Silicone trám khe chống cháy lan, keo kết dính giúp cố định những tấm kính cho các tòa nhà chọc trời và vững trãi trước giông bão theo thời gian.

Hệ thống phụ gia giúp tạo ra mẻ bê tông đẹp như mong đợi: phát triển cường độ sớm, kéo dài thời gian ninh kết, siêu hóa dẻo giảm nước, ….

Cả một giọt nước cũng không thể lọt qua nền bê tông, sàn công nghiệp, hệ thống mái, bể nước được thi công bằng hệ thống chống thấm đồ sộ từ Sika Việt Nam.

Hệ thống keo dán gạch thi công dễ dàng đến nỗi mà bạn quên mất hôm nay mình đã ốp bao nhiêu mét vuông gạch.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ thuật, một bộ phận chủ lực từ đối tác của bạn, cung cấp những giải pháp từ móng tới mái, từ xây mới đến cải tạo, sửa chữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ
Hotline: 0981.09.09.08 ;
Gọi cho chúng tôi
Gọi cho chúng tôi